Chương trình tọa đàm " Xây dựng chiến lược truyền thông hiệu quả dành cho DN SME" do CLB Thị Trường tổ chức ngày 19/01 vừa qua đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia đông đảo của nhiều doanh nghiệp.
Cảm ơn các khách mời đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn từ tổng quát đến chi tiết để giúp doanh nghiệp xây dựng cho mình một chiến lược truyền thông tối ưu, hiệu quả.


Và thông qua chương trình này ban chủ nhiệm CLB Thị Trường cũng giới thiệu ban truyền thông, sự kiện của CLB sẽ đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp thành viên trong việc truyền thông trên các nền tảng của CLB (Web, fanpage, youtube và các sự kiện) và các ấn phẩm của Saigon Times Group (Tạp chí Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, The Saigon Times, Sgtiepthi...)

Một lần nữa chân thành cảm ơn 3 khách mời đã dành thời gian đồng hành cùng CLB.

- Chị Hoàng Thị Thanh Hằng: Giám đốc - Công ty truyền thông tạp kỹ Trí HD Asia

- Chị Nguyễn Thị Ngọc Diệp: Sáng lập nhà hàng Khoái

- Chị Nguyễn Thị Mỹ Trang: NTK - Nhà sáng lập thương hiệu CHARFAS (Giám đốc - Song Mỹ Group) - Chủ nhiệm CLB Thị Trường.

Và vô cùng cảm ơn 2 nhà tài trợ chính cho chương trình:

- Trà detox: Abe - Công ty cổ phần phát triển Abe

- Nam Việt Land: Công ty nhà đất Nam Việt.

Chúc các anh chị nhiều năng lượng để lan tỏa giá trị cho cộng đồng và luôn thành công trong công việc.

Các trang báo đưa tin về chương trình:

1. https://www.sgtiepthi.vn/clb-thi-truong-to-chuc-toa-dam-truyen-thong-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho/?fbclid=IwAR1sYxb9T90oJEIkZ9JR8A5ry0t1PFvfaHkhkUIef4HBc7xT17ies8Z4xQA
2. https://www.thesaigontimes.vn/312853/doanh-nghiep-sme-can-tan-dung-cac-cong-cu-moi-de-truyen-thong.html?fbclid=IwAR06Hm_lLdvtHblrdb7EjYtOGVIejWn8QVvCr1t_83bpeCTP_NZadv3542A