I. Giới thiệu về CME

Được thành lập vào năm 2018, Copper Mountain Energy (CME) là công ty đầu tư chuyên đầu tư và phát triển năng lượng tái tạo trên khắp Việt Nam đăc biệt là năng lượng điện áp mái.

CME có đủ tiềm lực để đáp ứng những thách thức của thị trường năng lượng mặt trời quốc gia đang phát triển nhanh chóng. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, phạm vi hoạt động toàn quốc và khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu chưa từng có, CME cam kết mang đến chất lượng cao cho tất cả các dự án cho khách hàng và cộng đồng của mình.

CME được hỗ trợ tài chính bởi Quỹ Đầu tư Oman Việt Nam (VOI), một quỹ có chủ quyền được thành lập bởi Cơ quan Đầu tư Oman (OIA) và Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) của Việt Nam vào năm 2008. VOI hiện đang đầu tư vào các lĩnh vực xương sống tại Việt Nam như năng lượng tái tạo, cơ sở hạ tầng, y tế, giáo dục, nông nghiệp v.v. với hơn 250 triệu USD giải ngân trong thập kỷ qua, trở thành dòng vốn đầu tư điển hình từ Trung Đông vào Việt Nam.


II. Thông tin sản phẩm

CME là công ty đầu tư chuyên đầu tư và phát triển năng lượng điện áp mái trên toàn quốc. CME chịu trách nhiệm hoàn toàn 100% cho việc đầu tư, lắp đặt, vận hành và bảo trì hệ thống năng lượng mặt trời. Điện được tạo ra từ hệ thống năng lượng mặt trời sẽ được bán cho khách hàng với giá thỏa thuận giữa các Bên và đảm bảo khách hàng sẽ được sử dụng nguồn năng lượng điện xanh với giá RẺ hơn giá từ EVN từ 5-22% (Tùy thuộc và điện điểm lắp đặt).


III. Một số hình ảnh hệ thống và khách hàng hiện tại của CME


Clarico-3 Columns Style 2
 HWA SEUNG VINA
ADIDAS R&D CENTER
ĐỊA ĐIỂM: Đồng Nai

KHÁCH HÀNG: Công ty TNHH Hwaseung Vina
CÔNG SUẤT: 1,000 kwp
COD: 27/07/2020
QUỐC GIA: Hàn Quốc

Clarico-3 Columns Style 2
SCSC
ĐỊA ĐIỂM: TP.HCM
KHÁCH HÀNG: Công ty Cổ
Phần Dịch vụ Hàng hóa Sài Gòn (SCSC) 
CÔNG SUẤT: 1,979 kwp
COD: 01/12/2020 
QUỐC GIA: Việt Nam

Clarico-3 Columns Style 2

THÁI HÒA

ĐỊA ĐIỂM: SÓC TRĂNG

KHÁCH HÀNG: Công ty CP Thực Phẩm Thái Hòa

CÔNG SUẤT: 1,500 kwp
COD: 11/12/2020 
QUỐC GIA: Việt Nam

Thông tin liên hệ: 0969 776 800 (Ms. Ngọc Vương – Thư ký CLB)